Thông báo

 1. SCi mê án tập : vụ 13 và vụ 16 gỡ xuống, đã đưa link khác

 2. Ẩn cư thêm một năm, lâu lâu đột kích mấy lần thôi

 3. Nếu khi đậu đại học rồi mà có thời gian sẽ làm thử bộ nào đó của Nhĩ Nhã

 4. Mất tích thêm mấy ngày , đến 22/6 lên lại lần nữa ( trước khi off một năm sẽ hoạt động bên amduongcung.wordpress.com)

 5. Truyện ở đây được dẫn link hoặc sưu tầm chứ không phải edit nhá, mình không hiểu vì sao đã ghi rõ nguồn và tên người edit ở mấy truyện ngôn tình trên này, còn mấy truyện dài dài có nhiều nhà edit thì mình đã ghi là ‘sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau’ rồi mà, nhấn mạnh lần nữa trong nhà là truyện sưu tầm, còn truyện mình edit thì là ở bên Âm Dương Cung (lâu lâu nổi hứng làm đoản văn đam mỹ chơi *sờ cằm*)

 6. Đừng hỏi vì sao mình không trả lời comt vì : ít onl, chẳng biết trả lời làm sao, có cái số nói chuyện làm người ta tức điên, nên xin lỗi vì từ đó giờ có trả lời ai cộc lốc thì cũng đừng giận nhá

 7. Sưu tầm là để mình và con bạn đọc chứ mình chẳng hi vọng có ai ghé qua đây hết, có mấy truyện đã biến mất vì nhà bị xóa, mình tìm về để đọc chứ mình chẳng phải là thánh gì mà sưu tầm truyện để người ta chửi là cướp đứa con tinh thần, mình nói thẳng là truyện của ai edit mình cũng ghi rõ tên và nguồn edit, thậm chí trong Hoa quy cũng ghi rõ là ” truyện sưu tầm” ,” ai thấy chưa ghi tên và nguồn xin comt”, ” không cần comt , like hay follow cũng được” ( ở đây để động viên cho vui thôi, chỉ uốn lưu lại dấu chân người đến). Thật ra mình cũng nghe bị chửi nhiều nên im lặng không nói, muốn mình gỡ thì mình gỡ xuống, cùng lắm là dẫn link, đăng lên chẳng cầu ai hâm mộ làm chi, đây là thỏa mãn sở thích đọc truyện.

 8. Mình không có ý xúc phạm gì đến mấy bạn ghé nhà mình bảo gỡ hết, với lại mình rất đơ khi nhận mấy comt ấy, mình cũng chẳng xóa comt mấy bạn tới góp ý đâu, mình vẫn để đó cho bàn dân thiên hạ thấy, mình cũng muốn nhấn mạnh “Truyện này là sưu tầm không phải do chủ nhà edit”  (Chủ nhà này đi bán muối rồi, mình chỉ phụ trách sưu tầm truyện đọc hay, còn edit thì qua chỗ khác)

 9. Lời nói cuối , xin đọc kỹ Hoa quy, có muốn comt gỡ bỏ gì cứ comt nhưng sẽ hơi lâu khi thực hiện đấy, mình rất ít onl, và mình sấp ẩn cư thêm một năm nữa, không post truyện sưu tầm, chỉ cập nhật list truyện, edit bên nhà khác.

*Cầm quạt* bye bye , mọi người nhớ đọc thông báo này đấy

 

 

Advertisements

5 comments on “Thông báo

 1. Bạn đồng ý cho mình dẫn link ebook từ nhà bạn qua forum.cungquanghang.com có dẫn nguồn bên bạn nha? Mình sẽ giữ nguyên và trích dẫn đầy đủ, nên bạn cho phép mình nhé! Mình cám ơn bạn rất nhiều.

  • mình nhớ là lạc hoa điếm đâu có làm ebook đâu bạn, hay là ý bạn nói là làm ebook cho truyện đăng trong nhà, nếu là cái ý thứ 2 thì tụi mình không đồng ý được vì đây là truyện sưu tầm có muốn làm ebook thì hỏi editor, còn nếu là ý thứ 1 là dẫn link ebook thì mình bó tay vì trong nhà không có một cái link ebook nào hết thì làm sao mà đồng ý được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s